Vật liệu:
- 4 lon sương sáo (Chin Chin grass jelly) 19 oz
- 1 lon nước cốt dừa (hiệu Savoy) 18.5 oz
- 1 hộp đường phèn (Yellow Rock Sugar) 16 oz
- 1 bó lá dứa tươi
- 1 hộp nhỏ sữa half & half (473 mL)
* Cách làm:
- Nấu đường phèn nấuvới 1 cup nước lạnh & lá dứa
- Cắt sương sáo (to, nhỏ tùy theo ý thích)
- Nấu đường cho tan, đổ lon nước cốt dừa vào nấu sôi (lửa nhỏ).
Tắt bếp, để nguội
- Khi nước dừa đã nguội hẳn cho sữa half & half vào, đổ nồi
nước dừa vào thau thạch đã cắt. Trộn đều
- Cho vào tủ lạnh hoặc ăn với đá bào
Qua ngon qua ngon.
ReplyDelete