Sunday, September 12, 2010

Món Ngon Đơn Giản, Dễ Làm - Giò Sống Bọc Trứng Cút Xốt Cà

Lâu lâu làm lại món này ăn với cơm nóng kèm vài lá sà lách, bắt miệng ghê luôn á
Photobucket
Công thức của "tây đui" 

17 comments:

  1. Mo'n nay co ly' a`, de "tay dui" bat chuoc lam cho chong con an. Thank you cai ct cua ba` Dong nhe!

    ReplyDelete
  2. thích món này, chắc mai làm lại

    ReplyDelete
  3. Tao nghĩ mấy đứa nhỏ nhà mày sẽ thích ;)

    ReplyDelete
  4. Nhớ không lầm thì C đã làm món này nhưng bọc với chạo tôm...
    Mình thích chạo tôm hơn gìò sống nhiều nhưng lại làm biếng, giò sống thì cứ mua họ làm sẵn, đem về làm lẹ & khoẻ hơn :)

    ReplyDelete
  5. Em cũng thích món này lắm, em đã làm thử rồi nhưng ko ngon và nhìn hấp dẫn như của chị.

    ReplyDelete
  6. Giò có Trứng ....tròn ghia luôn :)
    Nhìn làc biết có kinh nghiệm ....nắn egg hehehehe

    ReplyDelete
  7. Cứ xanh xanh, đỏ đỏ, vàng vàng vào là nó hấp dẫn ngay :D

    ReplyDelete
  8. Biết hết trơn hà...làm mắc cở ghia luôn a'!

    ReplyDelete
  9. Ơ, ai chôm đĩa này của nhà mình vậy ta :D
    Món này ăn cơm bá cháy :x

    ReplyDelete
  10. Nhin hap dan ghe di nhung dao nay busy qua' khong chui vao bep duoc! hic...

    ReplyDelete
  11. Thiệt mah, người ta đâu có biết nói láo :p
    Nó nè

    ReplyDelete